----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


23 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Hansel & Gretel Witch Hunters (2013) ฮันเซล แอนด์ เกรเทล นักล่าแม่มดพันธุ์ดิบ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Hansel & Gretel Witch Hunters (2013) ฮันเซล แอนด์ เกรเทล นักล่าแม่มดพันธุ์ดิบ

โดยพ่อของพวกเขาที่อยู่ลึกเข้าไปในป่าหนุ่ม Hansel และ Gretel เข้าไปในบ้านขนมปังขิงและถูกจับโดยแม่มดกินกัน แม่มดบังคับให้ฮันเซลไปกินขนมที่จะขุนเขาขึ้นและรื้อฟื้นเกรเทลโดยสั่งให้เธอเตรียมเตาอบ พี่น้องชิงไหวชิงพังเธอและเผาเธอในกองไฟของเตาอบ ในช่วงสิบห้าปีถัดมา Hansel and Gretel กลายเป็นนักล่าแม่มดที่เลื่องชื่อฆ่าแม่มดนับร้อย ทั้งคู่พบว่าพวกเขามีภูมิคุ้มกันต่อคำสาปและคำสาปแช่ง แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้านขนมปังขิงได้ทำให้ฮันเซลป่วยเป็นโรคเบาหวาน เขาต้องการฉีดอินซูลินทุกๆสองสามชั่วโมงหรือเขาจะป่วยและตาย

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 23-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 84 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น