----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


23 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Hercules (2014) เฮอร์คิวลีส [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Hercules (2014) เฮอร์คิวลีส

Hercules เป็นฮีโร่ของ Zeus ที่เป็นตำนานของ Twelve Labors เพื่อจะทรยศต่อโดย Hera ผู้ขับไล่เขาให้เป็นบ้าและทำให้เขาต้องฆ่าภรรยา Megara และลูก ๆ ของพวกเขาในระหว่างการเยี่ยมชม King Eurystheus ตลอดทั้งหนังเรื่องนี้ไม่สามารถระบุได้ว่าเฮอร์คิวลิสเป็นบุตรของเทพซุสอย่างแท้จริงและหลายคนก็ยังไม่ค่อยเชื่อเรื่องการอ้างสิทธิ์เช่นเดียวกับเรื่องของ Twelve Labors ที่มีชื่อเสียงของ Hercules อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ Hercules แสดงพลังที่ไม่ธรรมดาและความสามารถในการสู้รบที่ไม่มีใครเทียบได้ Hercules มักถูกครอบงำโดยความทรงจำเกี่ยวกับการตายของภรรยาและลูก ๆ ของเขาด้วยมือของเขาเช่นเดียวกับวิสัยทัศน์ของ Cerberus

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 23-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 65 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น