----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


10 ตุลาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] In The Tall Grass (2019) พงหลอนมรณะ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง In The Tall Grass (2019) พงหลอนมรณะ

พี่น้อง Becky และ Cal Demuth เดินทางไปที่ซานดิเอโกดังนั้น 6 เดือนที่ตั้งครรภ์ Becky สามารถจัดระเบียบวิธีการให้ลูกของเธอ ในขณะที่หยุดอยู่นอกโบสถ์เก่าแก่ทั้งคู่ได้ยินเสียงชายหนุ่มชื่อโทบินตะโกนขอความช่วยเหลือจากทุ่งหญ้าใกล้เคียง หลังจากนั้นพวกเขาได้ยินแม่ของเขานาตาลีขอร้องให้เขาไม่เรียกใครมาเกี่ยวข้องห่วงใยทั้งคู่เข้ามาอย่างรวดเร็ว แต่แยกกันอยู่และพบว่าระยะทางของพวกเขาจากการเปลี่ยนแปลงอันน่าประหลาด ตกใจมากขึ้นทั้งคู่ตัดสินใจที่จะออกไป แต่ไม่สามารถ กลางคืนตกและ Cal ตกไปในโทบินช้ำที่ถืออีกาที่ตายแล้วซึ่งอ้างว่าหญ้าจะไม่เคลื่อนไหวสิ่งที่ตายแล้วและฝังนกในเส้นทาง เบ็คกี้พบกับรอสส์พ่อของโทบิน แต่พวกเขาก็แยกกันอยู่ในหญ้า โทบินนำแคลไปยังก้อนหินโบราณในทุ่งนาและสนับสนุนให้เขาแตะมัน แต่พวกเขาถูกขัดจังหวะโดยเบ็คกี้ผู้ซึ่งถูกโจมตีโดยบุคคลที่มองไม่เห็น

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 10-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 137 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น