ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย [MINI Super-HQ] Inside Out (2015) มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


09 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Inside Out (2015) มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Inside Out (2015) มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง

ตอนอายุ 11 พ่อแม่ของไรลีย์ย้ายครอบครัวมาที่ซานฟรานซิสโกเพื่อรับงานใหม่ของพ่อ ประสบการณ์ครั้งแรกของไรลีย์ไม่ดี บ้านใหม่แคบและเก่าร้านพิซซ่าท้องถิ่นทำหน้าที่บร็อคโคลี่เป็นเครื่องประดับพ่อของเธออยู่ภายใต้ความเครียดจากงานของเขาและเนื่องจากรถตู้ที่เคลื่อนไหวพร้อมข้าวของของพวกเขาหายไปและจะมาไม่ถึงสัปดาห์ . เมื่อความโศกเศร้าเริ่มสัมผัสความทรงจำที่มีความสุขของไรลีย์ทำให้พวกเขาเศร้าใจ Joy พยายามปกป้องพวกเขาโดยแยกเธอออกจากกัน ในวันแรกของไรลีย์ที่โรงเรียนใหม่ของเธอความโศกเศร้าทำให้ไรลีย์ร้องไห้ต่อหน้าชั้นเรียนของเธอสร้างความทรงจำหลักเศร้าครั้งแรกของไรลีย์ จอยพยายามที่จะกำจัดมัน แต่บังเอิญเคาะความทรงจำหลักอื่น ๆ ที่หลวมในระหว่างการต่อสู้กับความโศกเศร้าปิดการใช้งานเกาะบุคลิกภาพ Joy, Sadness และความทรงจำหลักถูกดูดออกจากสำนักงานใหญ่และส่งไปยังหน่วยความจำระยะยาว

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 9-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 137 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น