----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


29 ตุลาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] The Lion King (2019) เดอะ ไลอ้อน คิง 4 [พากย์ไทย 2.0 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง The Lion King (2019) เดอะ ไลอ้อน คิง 4

ในดินแดนแห่งความภาคภูมิใจของแอฟริกาความภาคภูมิใจของสิงโตครอบครองอาณาจักรสัตว์จากหินความภาคภูมิใจ ซิมบ้าลูกชายคนแรกของกษัตริย์มูฟาสะและราชินีซาราบีนำเสนอต่อสัตว์ที่รวบรวมโดยราฟีกิแมนดริลล์หมอผีและที่ปรึกษาของอาณาจักร Mufasa แสดงให้เห็นถึง Simba the Pride Lands และอธิบายให้เขาฟังถึงความรับผิดชอบของกษัตริย์และ "วงเวียนแห่งชีวิต" ซึ่งเชื่อมโยงสิ่งมีชีวิตทั้งหมดเข้าด้วยกัน Scar ผู้เป็นน้องชายของ Mufasa ปรารถนาที่จะครองบัลลังก์และแผนการกำจัด Mufasa และ Simba เพื่อที่เขาจะได้เป็นราชา เขาหลอกสิงโตและเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา (ซึ่งคาดว่าจะแต่งงานกับสิงโต) ในการสำรวจสุสานช้างของต้องห้ามที่พวกเขาถูกโจมตีโดยไฮยีน่าด่างนำโดย Shenzi, Kamari และ Azizi Mufasa ได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดย majordomo นกเงือก Zazu ของเขาและช่วยลูก แม้ว่าจะไม่พอใจกับสิงโต Mufasa ให้อภัยเขาและอธิบายว่ากษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ในอดีตคอยดูแลพวกเขาจากท้องฟ้ายามค่ำคืนซึ่งวันหนึ่งเขาจะคอยดูแล Simba ในขณะเดียวกันรอยแผลเป็นจะไปเยี่ยมไฮยีน่าและโน้มน้าวให้พวกเขาช่วยโค่นล้มมูฟาสะเพื่อแลกกับสิทธิการล่าสัตว์ในดินแดนแห่งความภาคภูมิใจ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 29-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 140 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น