----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


23 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Logen (2017) โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Logen (2017) โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน

หลังจากเหตุการณ์ของ X-Men: วันแห่งอนาคตในอนาคตภายในปี 2029 ไม่มีการกลายพันธุ์เกิดขึ้นใน 25 ปี เกือบ 200 ปีความสามารถในการรักษาของ Logan ลดลงและเขามีอายุมากแล้ว การเคลือบ Adamantium บนโครงกระดูกของเขาเริ่มซึมเข้าสู่ร่างกายของเขาทำให้เขาเป็นพิษ โลแกนซ่อนอยู่ในสายตาโลแกนใช้เวลาทำงานเป็นคนขับรถลิมูซีนในเอลพาโซเท็กซัส ในโรงงานถลุงที่รกร้างทางตอนเหนือของเม็กซิโกเขาและ Caliban ผู้ติดตามการกลายพันธุ์ Mutant ดูแล Charles Xavier 90 ปีผู้ให้คำปรึกษาและผู้ก่อตั้ง X-Men ของ Logan ชาร์ลส์เป็น telepath ได้พัฒนารูปแบบของภาวะสมองเสื่อมที่ทำให้เขามีอาการชักหากควบคุมด้วยยา เป็นที่กล่าวกันว่าการจับกุมหนึ่งปีก่อนการปลดปล่อยคลื่นพลังแห่งการส่งกระแสจิตของเขาได้ฆ่าคนกลายพันธุ์เจ็ดคนดังนั้นจึงทำให้ทั้งสามคน (โลแกน, ชาร์ลส์, คาลิบัน) เป็นคนสุดท้ายของกลุ่ม X-Men

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 23-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 71 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น