----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


20 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Mad Max Fury Road (2015) แมด แม็กซ์ ถนนโลกันตร์ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Mad Max Fury Road (2015) แมด แม็กซ์ ถนนโลกันตร์

Furiosa ขับผ่านหุบเขาที่ควบคุมโดยนักขี่จักรยานเพื่อควบคุมการเดินทางที่ปลอดภัย พวกโจรสลัดหันไปบังคับให้เธอและกลุ่มหนีไปขณะที่นักปั่นจักรยานระเบิดกำแพงโกรกธารเพื่อสกัดกั้นโจ แม็กซ์และ Furiosa ต่อสู้รถจักรยานยนต์ตามโจขณะที่ Nux อยู่บนเรือแบ่งออกเป็นช่วงปิดล้อมและโจมตี War Rig ในที่สุดเพื่อให้ Nux สามารถขึ้นรถได้ อย่างไรก็ตามเมื่อเรือหนี Angharad หลุดออกไปในความพยายามที่จะปกป้องแม็กซ์และวิ่งไปตามรถของโจฆ่าเธอและลูกของเธอ Furiosa อธิบายให้ Max ทราบว่าพวกเขากำลังหนีไปยัง "Green Place" ซึ่งเป็นดินแดนอันงดงามที่เธอจำได้จากวัยเด็กของเธอ ความสามารถในการหา Nux ซ่อนตัวอยู่ในแท่นขุดน้ำมัน, หวังว่าความล้มเหลวของเขาและปลอบใจเขา คืนนั้นเรือเดินสมุทรจะติดอยู่ในโคลน Furiosa และกองกำลังของ Joe ล่าช้ากับทุ่นระเบิด แต่ Joe's Bullet Farmer กำลังติดตามพวกเขาอยู่เสมอ Nux ช่วยให้ฟรี Rig ในขณะที่ Furiosa ยิงและทำร้าย Bullet Farmer แม็กซ์เดินเข้าไปในความมืดเพื่อเผชิญหน้ากับชาวนากระสุนและคนของเขากลับด้วยปืนและกระสุน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zIpKdg.png
zIpZZW.png
zIpcP2.png
zIpgm1.png
zIpR3y.png
zIpxbD.png
zIpQp9.png
zIpq4J.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 20-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 19 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น