----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Maleficent (2014) มาเลฟิเซนต์ กำเนิดนางฟ้าปีศาจ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Maleficent (2014) มาเลฟิเซนต์ กำเนิดนางฟ้าปีศาจ

Maleficent เป็นนางฟ้าที่มีพลังใน Moors ซึ่งเป็นดินแดนแห่งขลังที่มีพรมแดนติดกับอาณาจักรมนุษย์ ในฐานะเด็กสาวที่เธอได้พบและตกหลุมรักกับเด็กหนุ่มชาวนาชื่อ Stefan ซึ่งรัก Maleficent ถูกบดบังด้วยความทะเยอทะยานของเขา ทั้งสองเติบโตขึ้นและ Maleficent กลายเป็นผู้พิทักษ์มัวร์ เมื่อกษัตริย์เฮนรี่พยายามที่จะเอาชนะทุ่ง Maleficent บาดแผลสาหัสและบังคับให้เขาหนีไป ในขณะที่เขากำลังจะตายเขาประกาศว่าใครก็ตามที่ฆ่า Maleficent จะได้รับการตั้งชื่อว่าผู้สืบทอดของเขาและแต่งงานกับลูกสาวของเขาเจ้าหญิง Leila Stefan เข้าเยี่ยมชม Maleficent in the Moors เขาเสพยาเสพติด แต่ไม่สามารถพาตัวเองไปฆ่าเธอได้ แทนเขาตัดปีกของเธอด้วยเหล็กซึ่งเป็นอันตรายถึงนางฟ้าและนำเสนอให้กับกษัตริย์ เสียใจด้วยการทรยศของ Stefan Maleficent เปลี่ยน Moors เป็นอาณาจักรมืด เธอพบว่ามีนกกาเหว่า Diaval ทำหน้าที่เป็นปีกของเธอสอดแนมและไว้ใจ เธอเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นรูปแบบที่แตกต่างกันตามความจำเป็นรวมถึงมนุษย์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zviQj0.png
zviUpu.png
zvi5NZ.png
zviEQI.png
zviOrP.png
zvij0t.png
zvilZe.png
zviosl.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 17 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น