----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


20 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Minions (2015) มินเนี่ยน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Minions (2015) มินเนี่ยน

สัตว์เล็ก ๆ ที่มีชีวิตอยู่ตั้งแต่เริ่มมีวิวัฒนาการจากสิ่งมีชีวิตที่มีชีวิตอยู่ในสิ่งมีชีวิตที่มีอยู่เพียงเสี้ยวเดียวที่น่าสงสารที่สุดของประวัติศาสตร์ที่น่ารังเกียจที่สุดของโท หลังจากที่กลิ้ง Tyrannosaurus เข้าไปในภูเขาไฟได้ผู้นำ Caveman กินหมีถ้ำบดฟาโรห์ใต้ปิรามิดในขณะที่คนของเขาอยู่รอดเผา Dracula ในงานเลี้ยงวันเกิดของเขาและบังเอิญยิงปืนใหญ่ที่ Napoleon กองกำลังเหล่านี้จะถูกขับเข้าไป แยกและเริ่มต้นชีวิตใหม่ในถ้ำขนาดใหญ่ในอาร์กติก หลังจากหลายปีที่ผ่านมา Minions กลายเป็นหดหู่ใจกระวนกระวายใจและไม่ได้รับการกระตุ้นโดยปราศจากเจ้านายที่จะรับใช้ เพื่อฟื้นเกียรติศักดิ์และความตั้งใจเควินหนึ่งคนกล้าหาญ Minion ตัดสินใจที่จะออกไปหานายคนใหม่และขอความช่วยเหลือ Stuart, Minion ที่ชอบดนตรีและ Bob หนุ่มและมือใหม่ แต่กระตือรือร้น Minion จะได้รับคัดเลือก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zIvMSI.png
zIGWiP.png
zIGdut.png
zIG0Ie.png
zIGSwl.png
zIGYDk.png
zIGzJv.png
zIGNhE.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 20-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 19 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น