----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


04 ตุลาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Mirai (2018) มิไร มหัศจรรย์วันสองวัย [พากย์ไทย 5.1 + ญี่ปุ่น DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2018 ----------

โหลดหนัง Mirai (2018) มิไร มหัศจรรย์วันสองวัย

คุนเป็นเด็กผู้ชายที่เกิดมาจากแม่ผู้บริหารและพ่อของสถาปนิก ครอบครัวอาศัยอยู่ในบ้านที่ Isogo-ku ในโยโกฮาม่าซึ่งพ่อของคุนออกแบบไว้รอบ ๆ ต้นไม้ซึ่งคุนใช้เวลาช่วงวันของเขาเล่นกับสุนัขครอบครัว Yukko และชุดของเล่นที่รักของเขา เมื่อคุนอายุสี่ขวบมิไรน้องสาวของเขาที่เกิดในญี่ปุ่นในอนาคตจะเกิดและเขามีความสุขในตอนแรกเมื่อแม่ของเขากลับถึงบ้านกับเธอ แต่ในไม่ช้าเขาก็เริ่มรู้สึกหึงเมื่อพ่อแม่ของเขามุ่งความสนใจไปที่เธอและจะต้องถูกขัดขวางไม่ให้ชนกับรถไฟของเล่นของเขา เขาปัดออกก่อนที่แม่ของเขาแล้วที่พ่อของเขาเมื่อเขากลายเป็นพ่ออยู่ที่บ้านทำงานจากที่บ้านในขณะที่แม่ของเขากลับไปทำงาน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 4-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 136 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น