----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


20 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Mr. Right (2016) คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟ เลิฟ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Mr. Right (2016) คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟ เลิฟ

มาร์ธาปล่อยให้แฟนหนุ่มของเธอหลังจากที่เธอค้นพบว่าเขาโกงเธอ ที่อื่นฟรานซิสเห็นเคาะประตูโรงแรม ผู้หญิงตอบว่าฟรานซิสอธิบายว่าเขาเป็นชายที่เธอจ้างมาเพื่อฆ่าสามีของเธอเพื่อที่เธอจะได้เป็นเจ้าของ บริษัท กฎหมายของเธอทันที จากนั้นเขาก็ใส่จมูกตัวตลกสีแดงบอกว่าการฆาตกรรมผิดและยิงตายของเธอ ในเวลาเดียวกันทีมสังหารกำลังเตรียมพร้อมที่จะดักฟังฟรานซิสในโรงแรม Hopper ชายที่เคยร่วมงานกับฟรานซิสใน CIA เลือกที่จะยังคงอยู่เบื้องหลังในรถตู้เฝ้าระวังตามที่เขารู้ว่าฟรานซิสจะเอาชนะมือสังหารที่ไม่เป็นมืออาชีพ ขณะที่ผู้ชมมองฟรานซิสแสดงทักษะของเขา หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น Hopper ได้รับโทรศัพท์จากเจ้านายของเขาผู้ซึ่งสั่งให้เขาแกล้งทำเป็นตัวแทนเอฟบีไอและร่วมเป็นพันธมิตรกับนักสืบตำรวจท้องถิ่นแห่งเมืองนิวออร์ลีนส์กัสแพทริคผู้ซึ่งได้รับมอบหมายให้จับฟรานซิส

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zIeGnZ.png
zIevxu.png
zIeLWI.png
zIeeKP.png
zIemPt.png
zIeyee.png
zIeI3l.png
zIeMbk.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 20-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 19)--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น