----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


17 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Negotiator (1998) คู่เจรจาฟอกนรก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Negotiator (1998) คู่เจรจาฟอกนรก

เรื่องแย่ลงสำหรับแดนนี่เมื่อนักสืบ IAD Terence Niebaum ซึ่งผู้ให้ข้อมูลของ Nate สงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการยักยอกเงินได้รับมอบหมายให้สอบสวนคดีฆาตกรรม หลังจากปืนที่ฆ่าเนทเชื่อมโยงกับคดีที่แดนนี่ทำงานอยู่ Niebaum และนักวิจัยคนอื่น ๆ ค้นหาบ้านโรมันและค้นหาเอกสารสำหรับบัญชีธนาคารในต่างประเทศที่มีเงินฝากเท่ากับหนึ่งในจำนวนเงินที่ยักยอก แดนนี่ถูกบังคับให้ยอมจำนนปืนและเครื่องราชอิสริยาภรณ์ของเขาและเพื่อนร่วมงานของเขาไม่เชื่อการประท้วงของเขาไร้เดียงสา ด้วยการยักยอกเงินและข้อหาฆาตกรรมที่รอดำเนินการอยู่แดนนี่ก็บุกเข้าไปในห้องทำงานของ Niebaum และต้องการคำตอบว่าใครเป็นคนตั้งเขาขึ้นมา เมื่อ Niebaum ปฏิเสธที่จะตอบ Danny ใช้ Niebaum ผู้ช่วยฝ่ายบริหารของ Maggie ผู้บัญชาการตำรวจและเพื่อนของ Danny ให้ Grant Frost และนักโทษชายที่อ่อนแอเอาแต่ใจ Rudy Timmons เป็นตัวประกัน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 17-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 139 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น