----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


20 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Ninja Assassin (2009) นินจา แอซแซสซิน แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Ninja Assassin (2009) นินจา แอซแซสซิน แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ

อันเป็นผลมาจากความตายของ Kiriko Raizo เริ่มขุ่นเคืองกับความไม่พอใจและความสงสัยต่อ Ozunu ความตายของ Kiriko เปิดตาของเขาและเขาก็เริ่มเห็นความผิดพลาดภายในตระกูลและเห็นว่าสิ่งที่เขาได้รับการสอนให้ทำไม่ถูกต้อง หลังจากนั้น Raizo ได้รับคำสั่งจากลอร์ด Ozunu ให้เสร็จสิ้นการลอบสังหารครั้งแรก หลังจากนั้น Raizo ได้พบกับตระกูลอื่น ๆ ที่อยู่บนตึกระฟ้าในกรุงเบอร์ลิน ที่นั่นเขาได้รับการสั่งสอนจากลอร์ดโอซูนูเพื่อดำเนินการกับคนทรยศคนอื่น ๆ เช่น Kiriko เมื่อจำได้ถึงความตายของ Kiriko และในที่สุดก็มีพอรอยแตก Raizo เขากบฏต่อพระเจ้า Ozunu โดยการตัดใบหน้าของเขาด้วย kyoketsu-shoge และเข้าร่วมต่อสู้กับญาตินินจาเพื่อนของเขา เขารอดพ้นจากหลังคาของตึกระฟ้าไปยังแม่น้ำได้ สำหรับปีที่จะมาถึง Raizo กู้และรถไฟด้วยตัวเขาเองที่จะเข้าไปแทรกแซงและยับยั้งการลอบสังหารทั้งหมดของ Ozunu ในความหวังของการนำลงตระกูลที่เอาทุกอย่างจากเข

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4d3sf2.png
4d3AJW.png
4d3251.png
4d3CHy.png
4d36SD.png
4d3ni9.png
4d3yuZ.png
4d38Ib.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 20-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 19 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น