----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


20 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Ninja Shadow Of A Tear (2013) นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Ninja Shadow Of A Tear (2013) นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต

วันต่อมาเคซี่ย์ใช้คำแนะนำของ Nakabara และเดินทางไปกรุงเทพ ขณะที่ซ้อมกับลูคัสหนึ่งในนักเรียนของ Nakabara เคซี่ย์ก็เสียอารมณ์ของเขาและข่มขืนเขาด้วยกระโปรง Nakabara เตือนให้เขาควบคุมอารมณ์ของเขาด้วยการทำให้เขาได้รับการปฏิบัติในการเดินไฟ แต่เคซี่ย์ก็หยุดเดินครึ่งทางเนื่องจากความทรงจำของ Namiko เอ่ยขึ้นในใจของเขา เขาไปดื่มสุราที่บาร์ใกล้เคียงและได้รับในการต่อสู้กับผู้โดยสารหลายเมา เช้าวันรุ่งขึ้นลูคัสถูกฆ่าด้วยอาวุธลวดหนามแบบเดียวกับที่ใช้ใน Namiko Nakabara เผยให้เห็นว่าเคซี่ย์พ่อและ sensei Takeda (พ่อของ Namiko) พร้อมกับชายคนหนึ่งจากนาโกย่าที่ชื่อว่า Isamu เป็นสามนักเรียนชั้นนำของโดกุโดโคกิ เมื่อ sensei เสียชีวิต Isamu ท้า Takeda เพื่อควบคุมโดโจ; Takeda ฆ่า Isamu ในการต่อสู้และยังคงเป็นsōke น้องชายของ Isamu Goro ได้เห็นการต่อสู้และสาบานว่าจะแก้แค้นการตายของเขาแม้ว่าจะใช้เวลาสามชั่วอายุ หลายปีต่อมา Goro กลายเป็นหัวหน้าของกลุ่มยาเสพติดที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในพม่า Nakabara เรียกร้องให้ Casey เดินทางกลับมายังประเทศสหรัฐอเมริกาเนื่องจากลูกชายของ Takeda ทำให้เขาเป็นหนึ่งในเป้าหมายของ Goro แต่เคซี่ย์ขอให้เขาช่วยเขาหา Goro Nakabara ทำให้เขาเป็นแผนที่เก่าของประเทศพม่าตั้งแต่วันพ่อของเขาในสมัยสงครามโลกครั้งที่สองโดยมีเครื่องหมายบอกตำแหน่งของอาวุธนินจา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4dw9LP.png
4dw3DI.png
4dwtkt.png
4dwwEe.png
4dw1Xl.png
4dwZzk.png
4dwcRv.png
4dwg6E.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 20-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 19 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น