----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Noah (2014) โนอาห์ มหาวิบัติวันล้างโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Noah (2014) โนอาห์ มหาวิบัติวันล้างโลก

พวกเขาได้พบกับกลุ่มคนที่เพิ่งฆ่าและเข้ายึดตัวเองและได้รับความรอดชีวิตคนเดียวคนหนึ่งชื่อ Ila เป็นลูกสาวของพวกเขา Ila ได้รับบาดเจ็บสาหัสและจะรอดชีวิต แต่ Naameh จะตัดสินว่าเธอจะไม่สามารถมีบุตรได้ โนอาห์และครอบครัวของเขาถูกไล่ล่าโดยพวกฆาตกรและแสวงหาที่หลบภัยกับเหล่าทูตสวรรค์ที่ร่วงหล่นซึ่งรู้จักกันในชื่อ "Watchers" ซึ่งอยู่ในอาณาเขตของเมธูเซลาห์ Watchers ถูกกักขังอยู่ใน Earth ให้เป็น Golems หินเพื่อช่วยให้มนุษย์ถูกเนรเทศออกจาก Garden of Eden เมธูเซลาห์ให้โนอาห์เป็นเมล็ดพันธุ์จากเอเดนและบอกโนอาห์ว่าเขาได้รับเลือกด้วยเหตุผล กลับไปที่เต็นท์ของตนในคืนนั้นโนอาห์ปลูกเมล็ดไว้ในดิน Watchers มาถึงเช้าวันรุ่งขึ้นและอภิปรายว่าพวกเขาควรช่วยโนอาห์จนกว่าพวกเขาจะเห็นรางน้ำจากจุดที่โนอาห์ปลูกเมล็ดพันธุ์ เมื่อป่าเติบโตขึ้นทันที Watchers ตกลงที่จะช่วยโนอาห์และครอบครัวของเขาสร้างหีบ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zvU4qD.png
zvUzBy.png
zvUNH9.png
zvUf7J.png
zvUhgb.png
zvUkCf.png
zvU3Fa.png
zvUTtq.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 17 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น