----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


24 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Planes (2013) เพลนส์ เหินซิ่งชิงเจ้าเวหา [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับอังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Planes (2013) เพลนส์ เหินซิ่งชิงเจ้าเวหา

Dusty Crophopper เป็นเครื่องบินปัดฝุ่นที่ทำงานในทุ่งนาและฝึกซ้อมแอโรบิกในเวลาว่างเขาใฝ่ฝันที่จะเป็นนักแข่งรถ ความฝันของเขาถูกหัวหน้าของเขาลีดด์บ็อททอมและดอตตีเพื่อนช่างซ่อม อย่างไรก็ตามเขาได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนรถบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิงของเขา Chug รถไฟที่เต็มไปด้วยฝุ่นและ Chug สำหรับการคัดเลือกสำหรับการแข่งขัน Wings Across the Globe ในคืนก่อนที่ผู้มีคุณสมบัติเต็มไปด้วยฝุ่นถามเครื่องบินสงครามกองทัพเรือผู้สูงอายุชื่อสกิปเปอร์ไรลีย์ที่จะสอนเขาถึงวิธีการบินได้ดี แต่สกิปเปอร์ปฏิเสธ ฝุ่นมีคุณสมบัติสำหรับการแข่งขันในด้านเทคนิค (เครื่องบินลำอื่นถูกตัดสิทธิ์เนื่องจากการใช้เชื้อเพลิงที่ผิดกฎหมาย)

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 24-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 139 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น