----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


25 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Planet Terror (2007) โคโยตี้ แข้งปืนกล [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Planet Terror (2007) โคโยตี้ แข้งปืนกล

ในชนบทเท็กซัสนักเต้นโกโกเชอร์ดาร์ลิ่งลาออกจากงานที่มีค่าแรงน้อยเธอวิ่งเข้าไปหาแฟนเก่า El Wray ของเธอที่ the Bone Shack ร้านอาหารที่พี่น้องเจตันเป็นเจ้าของ และนายอำเภอเฮก ในขณะเดียวกัน พล.ท. Muldoon และลูกน้องของเขากำลังทำธุรกรรมกับวิศวกรเคมีแอ๊บบี้สำหรับปริมาณ DC2 จำนวนมาก (ชื่อรหัสว่า "Project Terror") ซึ่งเป็นสารชีวเคมีร้ายแรง เมื่อ Muldoon รู้ว่าแอ๊บบี้มีสิ่งพิเศษเขาพยายามจะจับตัวแอ๊บ หลังตั้งใจปล่อยก๊าซขึ้นไปในอากาศกลายพันธุ์ของชาวเมืองส่วนใหญ่เป็นซอมบี้พิการ ชาวเมืองที่ติดเชื้อนั้นได้รับการรักษาโดยดร. วิลเลียมบล็อคที่น่ากลัวและภรรยาที่ไร้ความสุขของเขาดาโกต้าที่โรงพยาบาลท้องถิ่น

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 25-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 139 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น