----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


16 ตุลาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] The Quake (2018) มหาวิบัติวันถล่มโลก [พากย์ไทย 5.1 + นอร์เวย์ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2018 ----------

โหลดหนัง The Quake (2018) มหาวิบัติวันถล่มโลก

เมื่อมาถึงออสโล Kristian พบว่าเพื่อนร่วมงานของเขาถูกสังหารโดยการล่มสลายในอุโมงค์ที่เขากำลังศึกษาอยู่และค้นพบว่าเขากำลังทำการวิจัยการเคลื่อนไหวของแผ่นดินไหวทั่วออสโลและบริเวณโดยรอบ การวิจัยเหตุการณ์ต่อไปด้วยความช่วยเหลือจากลูกสาวของเพื่อนร่วมงานของเขา Marit ในที่สุดก็มาถึงข้อสรุปว่า Kristian แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ถึง 8.5 ในมาตราริกเตอร์อาจตีออสโลและการล่มสลายที่ฆ่าเพื่อนร่วมงานของเขาอาจเป็น การเลื่อนเคอร์เซอร์ล่วงหน้าไปที่ ความพยายามของเขาที่จะเตือนครอบครัวของเขาส่วนใหญ่จะถูกละเลย คืนนั้นกระแสไฟฟ้าดับครั้งใหญ่ทำให้ไฟฟ้าในเมืองหมดลงและรอยแยกแผ่นดินไหวได้ทำลายโรงอุปรากรออสโลและทำให้ไอดานทำร้ายผู้ซึ่งมาถึงเพื่อชมการแสดงบัลเล่ต์ของจูเลีย เชื่อว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญ Idun เลือกที่จะอยู่ในออสโล หลังจากการโต้เถียง Idun สั่งให้ Kristian อยู่ห่างจากเธอและพวกเด็ก ๆ จนกว่าเขาจะได้รับความช่วยเหลือ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 16-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 139 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น