----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


31 ตุลาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] The Queen's Corgi (2019) จุ้นสี่ขาหมาเจ้านาย [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง The Queen's Corgi (2019) จุ้นสี่ขาหมาเจ้านาย

เร็กซ์เป็น Corgi ที่โปรดปรานของราชินีและใช้ชีวิตร่วมกับสหาย Corgi อีกสามคนของเขาเพื่อชีวิตที่หรูหราที่ Buckingham Palace ในการมาเยือนของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์กับภรรยาของเขาเมลาเนียทรัมป์และสุนัข (ตัวละคร) มิทซี่ราชินีแนะนำว่าบางทีหนึ่งในคอร์จิสของเธออาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมสำหรับมิทซี่ผู้เลือกเร็กซ์ ทั้งหมดที่คาดว่าจะแต่งงานกับ Mitzi หลังจากเร็กซ์หลบเลี่ยงเธอหลายครั้งในที่สุดมิทซี่ก็ไล่ตามเขาเข้าไปในห้องอาหารที่เขาบังเอิญกัดประธานาธิบดี เร็กซ์รู้สึกละอายใจที่ต้องอับอายขายหน้าชาร์ลีปลอบใจจากอีกคนหนึ่งของพระราชินีที่อิจฉาแอบอิจฉาตำแหน่งของเร็กซ์ ล่อให้เขาออกไปข้างนอกวังด้วยคำสัญญาที่ผิด ๆ ว่าสมเด็จพระสันตะปาปาในนครวาติกันกำลังมองหาสุนัขชาร์ลีได้ปลดปลอกคอของเร็กซ์และเร็กซ์ออกจากวังชาร์ลีจึงนำเร็กซ์เข้าสู่แม่น้ำด้วยความตั้งใจของเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 31-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 140 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น