----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


27 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Revenge (2017) สาวคลั่ง ชำระแค้น [พากย์อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Revenge (2017) สาวคลั่ง ชำระแค้น

เช้าวันรุ่งขึ้นขณะที่ริชาร์ดอยู่ห่าง ๆ สแตนจึงพยายามทำให้เจนมีเพศสัมพันธ์กับเขาโดยอ้างว่าเธอได้เข้ามาหาเขาเมื่อคืนก่อน เมื่อเธอปฏิเสธเขาข่มขืนเธอในขณะที่ดิมิทรีไม่สนใจพวกเขา ผลตอบแทนของริชาร์ด berates สแตนและเสนอเงินจำนวนมากที่จะลืมเรื่องนี้เจน เมื่อริชาร์ดปฏิเสธที่จะส่งบ้าน Jen เธอวิ่งลงไปในทะเลทรายขณะที่ชายสามคนกำลังไล่ล่าและจบลงที่หน้าผาที่ตายแล้ว ริชาร์ดแกล้งเรียกนักบินว่าจะพาเจนกลับบ้านแล้วดันเธอออกจากหน้าผาซึ่งเธอถูกเสียบลงบนต้นไม้ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง เธอตกเป็นเหยื่อหมดสติและถูกทิ้งไว้ให้ตายโดยชายทั้งสามคนซึ่งสัญญาว่าจะเดินทางต่อไปตามการเดินทางของพวกเขาอย่างที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4dp9SV.png
4dpTiQ.png
4dptuS.png
4dpwIn.png
4dpZDW.png
4dpKwg.png
4dpcJ2.png
4dpih1.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 27-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 12 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น