ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย >> ใหม่ << [MINI Super-HQ] The Secret Life of Pets 2 (2019) เรื่องลับแก๊งขนฟู ภาค 2 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


10 ตุลาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] The Secret Life of Pets 2 (2019) เรื่องลับแก๊งขนฟู ภาค 2 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง The Secret Life of Pets 2 (2019) เรื่องลับแก๊งขนฟู ภาค 2

เมื่อครอบครัวของแม็กซ์และ Duke ไปถึงฟาร์มของลุงชัคแม็กซ์ก็ไม่คุ้นเคยกับวิถีชีวิตของฟาร์มรวมถึงไก่เลี้ยงแกะในท้องถิ่น หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับแกะของฟาร์มไก่เอาแม็กซ์ออกไปหาแกะตัวหนึ่งที่หายไปซึ่งวิ่งหนีไป การสอนและให้กำลังใจแม็กซ์ให้ไก่เกี่ยวกับการแสดงอย่างไม่กลัวทำให้แม็กซ์สามารถดึงแกะได้สำเร็จ ไก่ปล่อยให้แม็กซ์อยู่กับเขาชั่วข้ามคืน ก่อนออกเดินทาง Rooster ยังมอบผ้าเช็ดหน้าให้แม็กซ์หนึ่งผืนเป็นของที่ระลึก ก่อนที่แม็กซ์จะจากไปเขาได้มอบหมายให้ Busy Bee ให้กับ Gidget โชคไม่ดีที่ Gidget แพ้ Busy Bee ในอพาร์ตเมนต์แมวเหม็น เธอได้รับบทเรียนแมวจาก Chloe, Mel, Buddy และ Sweet Pea เพื่อแอบเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ได้ง่ายขึ้น ด้วยความช่วยเหลือของนอร์แมนเธอก็ประสบความสำเร็จในการค้นหา Busy Bee และได้รับการยกย่องว่าเป็น "ราชินีแห่งแมว" โดยไม่ได้ตั้งใจ


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 10-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 137 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น