----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


25 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Shoot 'Em Up (2007) ยิงแม่งเลย [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Shoot 'Em Up (2007) ยิงแม่งเลย

ที่ป้ายรถเมล์ในส่วนที่ขรุขระของเมืองสมิ ธ กินแครอทที่มีชื่อว่าสมิ ธ เห็นหญิงมีครรภ์กำลังจะคลอดลูกในขณะที่หลบหนีจากมือปืน ตามพวกเขาเข้าไปในโกดังสมิ ธ ฆ่านักฆ่าโดยแทงเขาที่ใบหน้าด้วยแครอทและหยิบปืนพกของผู้หญิง เมื่อพวกอันธพาลมาถึงผู้หญิงคนนั้นก็ตกอยู่ในภาวะลำบากและสมิ ธ ก็ส่งลูกน้อยของเธอระหว่างการยิง ไล่ตามหัวฆาตกรเฮิร์ตซ์ผู้หญิงคนนั้นถูกยิงและฆ่า; สมิ ธ รอดพ้นจากทารกแรกเกิดอย่างหวุดหวิด สมิ ธ หวังว่าจะมีใครรับอุปการะเลี้ยงดูเด็ก แต่หญิงที่ผ่านไปถูกฆ่าตายด้วยการยิงจากปืนไรเฟิลของเฮิร์ตซ เมื่อตระหนักว่าเฮิร์ตซ์พยายามจะฆ่าลูกสมิ ธ ช่วยเขาและพยายามอย่างไร้ผลที่จะทิ้งเขาไว้กับโสเภณีชื่อดอนน่าควินตาโน ในไม่ช้าเฮิร์ตซก็มาถึงที่ซ่องโสเภณีและทรมานเอกเพื่อขอข้อมูล สมิ ธ กลับมาและฆ่าลูกน้องของเขา หลังจากการเผชิญหน้าสั้น ๆ สมิ ธ ยิงเฮิร์ตซ์และออกไปพร้อมกับเอกและลูกน้อย แม้ว่าจะสวมเสื้อเกราะกันกระสุนอย่างลับๆ แต่เฮิรตซ์ก็ยังมีชีวิตอยู่แม้ว่าจะได้รับบาดเจ็บ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 25-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 139 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น