----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


31 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Shutter Island (2010) เกาะนรกซ่อนทมิฬ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Shutter Island (2010) เกาะนรกซ่อนทมิฬ

แดเนียลและ Aule พบพนักงานเผชิญหน้า จอห์น Cawley จิตแพทย์นำปฏิเสธที่จะกลับไปบันทึกและพวกเขาก็รู้ว่าหมอของ Solando เลสเตอร์ชีแฮนออกจากเกาะในวันหยุดทันทีหลังจากที่หายไป Solando พวกเขาได้รับอนุญาตให้เข้าโรงพยาบาลได้ แต่พวกเขาบอกว่า Ward C ปิดการใช้งานและประภาคารได้ถูกค้นพบแล้ว ในขณะที่ถูกสัมภาษณ์ผู้ป่วยรายหนึ่งแอบเขียนคำว่า "RUN" ลงในสมุดบันทึกของ Daniels แดเนียลเริ่มมีอาการปวดหัวไมเกรนจากบรรยากาศของโรงพยาบาลและตื่นขึ้นมาเห็นภาพของประสบการณ์ของเขาในระหว่างการปลดปล่อยของดาเชา เขารบกวนความฝันของภรรยาของเขาโดโลเรสชาแนลผู้ซึ่งถูกฆ่าตายในกองเพลิงโดย Andrew Laeddis นักวางเพลิงท้องถิ่น ในตัวอย่างหนึ่งเธอบอกเขาว่า Solando ยังคงอยู่บนเกาะแห่งหนึ่งเช่นเดียวกับ Laeddis ที่ทุกคนอ้างว่าไม่เคยเริ่มต้นด้วย ต่อมาแดเนียลอธิบายให้ Aule ว่าการค้นหา Laeddis เป็นแรงจูงใจส่วนตัวที่ซ่อนเร้นในการพิจารณาคดี

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 31-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 140 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น