----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


25 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Super 8 (2011) ซูเปอร์ 8 มหาวิบัติลับสะเทือนโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Super 8 (2011) ซูเปอร์ 8 มหาวิบัติลับสะเทือนโลก

ชาร์ลส์ให้พวกเขาถ่ายทำฉากหนึ่งที่สถานีรถไฟในเวลาเที่ยงคืน ในระหว่างการซ้อมรถไฟเข้ามาใกล้และชาร์ลให้พวกเขาเริ่มถ่ายทำเมื่อรถไฟผ่านไปเพื่อเพิ่ม 'มูลค่าการผลิต' ในขณะที่ถ่ายทำโจเป็นสักขีพยานคนหนึ่งขับรถปิคอัพขึ้นไปบนรางรถไฟและชนรถไฟทำให้เกิดอุบัติเหตุรถไฟตกรางขนาดใหญ่ที่ทำลายสถานีรถไฟและพื้นที่โดยรอบและแยกเด็กออกจากกันท่ามกลางความโกลาหล โจพบว่าตัวเองอยู่ใกล้กับตู้คอนเทนเนอร์หนึ่งประตูโหลดที่ถูกเหวี่ยงออกโดยแรงที่มองไม่เห็น ในที่สุดเด็ก ๆ ก็จัดกลุ่มใหม่และเดินไปมาท่ามกลางซากปรักหักพังค้นหาลังที่เต็มไปด้วยก้อนสีขาวแปลก ๆ จากนั้นค้นพบคนขับรถบรรทุกคือดร. วู้ดเวิร์ดวู้ดอาจารย์ชีววิทยาของพวกเขา วู้ดเวิร์ดมีชีวิตอยู่แทบจะเตือนพวกเขาที่จ่อเพื่อลืมสิ่งที่พวกเขาได้เห็นหรือพวกเขาและครอบครัวของพวกเขาจะถูกฆ่าตาย เด็ก ๆ หนีฉากเมื่อขบวนจากฐานทัพอากาศท้องถิ่นนำโดย พ.อ. Nelec มาถึงที่เกิดเหตุ Nelec ค้นพบกล่องภาพยนตร์ซุปเปอร์ 8 ที่ว่างเปล่าและสมมติว่าเหตุการณ์ถูกจับบนกล้องอย่างจงใจ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 25-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 139 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น