----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


17 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Thing (1982) ไอ้ตัวเขมือบโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Thing (1982) ไอ้ตัวเขมือบโลก

ในแอนตาร์กติกาเฮลิคอปเตอร์ของนอร์เวย์จะตามหาสุนัขลากเลื่อนไปยังสถานีวิจัยอเมริกัน ชาวอเมริกันเป็นพยานให้ผู้โดยสารชาวนอร์เวย์ระเบิดเฮลิคอปเตอร์และระเบิดตัวเองโดยไม่ตั้งใจ นักบินนอร์เวย์ยิงปืนไรเฟิลและตะโกนใส่ชาวอเมริกัน แต่พวกเขาไม่สามารถเข้าใจเขาได้และเขาถูกยิงตายในการป้องกันตนเองโดยผู้บัญชาการสถานี Garry นักบินเฮลิคอปเตอร์อเมริกันอาร์เจ MacReady และ Dr. Copper ออกเดินทางไปตรวจสอบฐานนอร์เวย์ ท่ามกลางซากปรักหักพังที่ไหม้เกรียมและซากศพที่ถูกแช่แข็งพวกเขาพบซากที่ถูกเผาของรูปทรงมนุษย์ที่มีรูปร่างผิดปกติซึ่งพวกมันกลับคืนสู่สถานีของอเมริกา แบลร์นักชีววิทยาของพวกเขาทำการชันสูตรซากศพและพบว่าอวัยวะของมนุษย์เป็นปกติ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 17-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 139 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น