----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


04 ตุลาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Toy Story 4 (2019) ทอย สตอรี่ 4 [พากย์ไทย 2.0 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Toy Story 4 (2019) ทอย สตอรี่ 4

เมื่อครอบครัวของบอนนี่เดินทางไปตามถนน Forky ก็กระโดดออกจากหน้าต่างรถ RV และวูดดี้ก็ไล่ตามเขาไป หลังจากที่วู้ดดี้อธิบายให้เขาฟังว่าเขามีความสำคัญต่อบอนนี่อย่างไรส้อมก็ตัดสินใจที่จะกลับไปหาเธอ ใกล้กับสวน RV ที่ซึ่งครอบครัวของบอนนี่พักอยู่วูดดี้มองเห็นตะเกียงของบ่อปี๊บในหน้าต่างร้านขายของเก่าและเข้าไปข้างในเพื่อตามหาเธอ ข้างในเขากับ Forky พบตุ๊กตาพูด Gabby Gabby ผู้ต้องการกล่องเสียงของ Woody เพื่อแทนที่กล่องที่ชำรุดของเธอ วู้ดดี้หนีออกมาจากหุ่น แต่แก็บบี้แก็บบี้จับ Forky ที่สนามเด็กเล่นวู้ดดี้กลับมารวมตัวกับโบและแกะบิลลี่แพะและแกรฟฟ์ซึ่งตอนนี้อยู่ในฐานะของเล่น "หลงทาง" โบตกลงที่จะช่วยวูดดี้บันทึก Forky และกลับไปที่บอนนี่

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 4-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 136 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น