----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


18 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Up (2009) ปู่ซ่าบ้าพลัง [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Up (2009) ปู่ซ่าบ้าพลัง

บ้านบินพบกับพายุคิวมูโลนิมบัสและจบลงที่สูงเหนืออเมริกาใต้ บ้านหลังนี้ตั้งอยู่บน tepui ตรงข้ามกับ Paradise Falls คาร์ลและรัสเซลควบคุมตัวเองไปยังบ้านลอยตัวและเริ่มเดินข้ามเมซาหวังว่าจะไปถึงน้ำตกก่อนที่ลูกโป่งจะยุบ รัสเซลเจอนกสูงสีสันสดใสที่เขาชื่อ "เควิน" จากนั้นพวกเขาได้พบกับโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ชื่อขุดซึ่งสวมปลอกคอพิเศษที่ช่วยให้เขาพูดและสาบานว่าจะพานกไปหาเจ้านายของเขา ในวันรุ่งขึ้นพวกเขาพบกับสุนัขที่ก้าวร้าวจำนวนหนึ่งนำโดยอัลฟ่าโดเบอร์แมนพินเชอร์และถูกพาไปหาเจ้านายของพวกเขาซึ่งกลายเป็นชาร์ลมุนตซ์ Muntz เชิญคาร์ลและรัสเซลขึ้นเรือของเขาซึ่งเขาอธิบายให้พวกเขาฟังว่าเขายังคงค้นหานกยักษ์ที่เขาสัญญาว่าจะนำกลับมา เมื่อรัสเซลตั้งข้อสังเกตถึงความคล้ายคลึงกันของนกกับเควิน Muntz กลายเป็นศัตรูเชื่อว่าพวกเขากำลังพยายามจับนกตัวเองและยิ่งทำให้คู่แข่งที่น่าสงสัยรายอื่นต้องเผชิญกับความตายด้วยมือของเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 18-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 139 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น