----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


18 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] When a Stranger Calls (2006) โทรมาฆ่า...อย่าอยู่คนเดียว ! [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง When a Stranger Calls (2006) โทรมาฆ่า...อย่าอยู่คนเดียว !

ในขณะเดียวกันเหตุการณ์ประหลาดอื่น ๆ ก็เริ่มเกิดขึ้นเช่นสัญญาณเตือนภัยของบ้านจะดับไปโดยไม่มีเหตุผลและเคาะประตูที่ไม่มีใครอยู่ ผู้โทรส่งเสียงดังและถามจิลล์ว่า "คุณตรวจดูเด็ก ๆ หรือยัง" หลังจากที่เธอทำเขาโทรมาอีกครั้งและถามว่า "เด็ก ๆ เป็นอย่างไรบ้าง" ซึ่งบ่งบอกว่าเขาเห็นเธอ เธอโทรไปหาตำรวจซึ่งบอกเธอว่าพวกเขาสามารถติดตามการโทรได้หากเธอสามารถทำให้เขาอยู่ในสายเป็นเวลาหกสิบวินาที ในขณะที่รอให้โทรศัพท์ดังขึ้นจิลเห็นเงาที่กำลังเคลื่อนที่อยู่ในเกสต์เฮาส์ เชื่อว่าเป็นลูกชายของแมนเดราคิสจากวิทยาลัยเธอจึงไปตรวจสอบ แต่พบว่าเกสต์เฮาส์ว่างเปล่า

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 18-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 139 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น