----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


20 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] World War Z (2013) มหาวิบัติสงคราม Z [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง World War Z (2013) มหาวิบัติสงคราม Z

เจอร์รี่และฟาสบัคบินไปที่แคมป์ Humphreys ฐานทัพทหารในเกาหลีใต้ซึ่งพวกเขาถูกโจมตีโดยซอมบี้ กลับเข้าไปในเครื่องบิน Fassbach หลุดน้ำตกและตั้งใจจะปล่อยปืนฆ่าตัวตาย หลังจากได้รับการช่วยเหลือจากพนักงานที่รอดชีวิตจากฐานทัพนำโดยกัปตัน Speke เจอร์รี่รู้ว่าการติดเชื้อได้รับการแนะนำให้รู้จักกับฐานโดยแพทย์ซึ่งในที่สุดก็ถูกเผาโดยทหารที่ขาอ่อนแอที่ติดเชื้อละเลย อดีตนักโทษซีไอเอที่ถูกคุมขังที่ฐานทัพขายอาวุธให้กับเกาหลีเหนือ (เพื่อช่วยในการต่อสู้กับการติดเชื้อ) บอกเจอร์รี่ให้ไปที่เยรูซาเล็มซึ่งเขากล่าวว่าเขตรักษาความปลอดภัยได้รับการดูแลโดยชาวอิสราเอลมอสสาดตั้งแต่ก่อนการระบาดอย่างเป็นทางการ ขณะที่เจอร์รี่และทีมของเขาขี่จักรยานกลับไปยังเครื่องบินโจมตีซอมบี้ฆ่าทหารหลายคนและติดกัปตัน Speke ผู้ซึ่งฆ่าตัวตายเพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเองหันมา เจอร์รี่และหลบหนีนักบินของเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4d14bn.png
4d1z9S.png
4d1Npg.png
4d1fNW.png
4d1hQ2.png
4d1kr1.png
4d19dy.png
4d1TZD.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 20-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 19 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น