----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


27 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Zombieland (2009) ซอมบี้แลนด์ แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Zombieland (2009) ซอมบี้แลนด์ แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้

ทั้งคู่พบกับ Wichita (Emma Stone) และน้องสาว Little Rock (Abigail Breslin) ในร้านขายของชำ น้องสาวเป็นศิลปินและลวงแทลลาแฮสซีและโคลัมบัสในการมอบอาวุธของพวกเขาโดยแกล้งทำเป็นว่าลิตเติ้ลร็อคติดเชื้อจากนั้นขโมย Escalade ของพวกเขา ชายสองคนหา Hummer H2 สีเหลืองโหลดกับอาวุธและไปหลังจากพี่สาวน้องสาว อย่างไรก็ตามหญิงสาวฤดูใบไม้ผลิกับดักอื่นสำหรับพวกเขาและนำพวกเขาเป็นตัวประกัน แทลลาแฮสซีขโมยปืนกลับมาและยืนพิงวิชิต้าจนโคลัมบัสโกรธด้วยความโกรธที่พวกเขามีปัญหาที่ใหญ่กว่าต้องกังวลใจทำให้เกิดการสู้รบอย่างไม่สบายใจระหว่างพวกเขา น้องสาวเปิดเผยว่าพวกเขากำลังจะไปที่สวนสนุก Pacific Playland ในลอสแอนเจลิสซึ่งเป็นพื้นที่ที่ปราศจากซอมบี้ หลังจากเรียนรู้ที่บ้านเกิดของเขาถูกทำลายและพ่อแม่ของเขาอาจจะถูกฆ่าตายโคลัมบัสก็ตัดสินใจที่จะมาสมทบกับคนอื่น ๆ ในแคลิฟอร์เนีย ตลอดการเดินทางโคลัมบัสยังคงพยายามที่จะสร้างความประทับใจและแสวงหาวิชิตา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4dKCVq.png
4dK6Yz.png
4dKni8.png
4dKVwu.png
4dKruR.png
4dK8M0.png
4dKXDZ.png
4dKaJI.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 27-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 19 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น