----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


27 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก

วันรุ่งขึ้นจูดี้ทิ้งหน้าที่จอดรถเพื่อจับกุม Duke Weaselton เป็นพังพอนที่ขโมยกระเป๋าใบโหระพาที่เรียกว่า Midnicampum holicithias Bogo reprimands เธอ แต่นาง Otterton เข้าสำนักงาน Bogo ขอร้องให้ใครบางคนหา Emmitt สามีของเธอซึ่งเป็นหนึ่งในสิบสี่ล่าที่หายไป เมื่อจูดี้อาสาสมัครและผู้ช่วยนายกเทศมนตรีรุ่งอรุณ Bellwether สรรเสริญการมอบหมาย Bogo ให้ 48 ชั่วโมงของเธอเพื่อหา Otterton ในสภาพที่เธอลาออกถ้าเธอล้มเหลว Judy blackmails Nick ให้ความช่วยเหลือเธอโดยแอบบันทึกคำสารภาพของเขาในการหลีกเลี่ยงภาษี พวกเขาติดตาม Otterton ไปยังรถลีมูซีนที่นายอาชญากรรมนายบิ๊กผู้ซึ่งเผยให้เห็น Otterton ไป "โหด" - หันเหไปสู่สถานะที่ดุร้ายและทำร้ายคนขับรถ Manchas ที่บ้านของเขา Manchas กล่าว Otterton ตะโกนเกี่ยวกับ "howlers คืน" ก่อนที่จะถูกโจมตี ครู่ต่อมา Manchas ตัวเองกลายเป็นคนป่าเถื่อนและไล่ล่าทั้งคู่ จูดี้ช่วย Nick โดยการดัก Manchas และเรียก ZPD เพื่อขอความช่วยเหลือ แต่เมื่อมาถึง Manchas ได้หายตัวไป Bogo เรียกร้องการลาออกของ Judy แต่ Nick เตือน Bogo ว่า Judy ยังมีเวลาอีก 10 ชั่วโมงในการแก้ปัญหา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4SgsUQ.png
4Sg28S.png
4Sgu0n.png
4Sg6cg.png
4Sgn2W.png
4SgHT1.png
4SgVjy.png
4SgXvD.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 27-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 12 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น