----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


07 ตุลาคม, 2562

>> ใหม่ << [Zoom] Angel Has Fallen (2019) ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์ [พากย์ไทยโรง 2.0] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Angel Has Fallen (2019) ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์

เจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับ Mike Banning (เจอราร์ดบัตเลอร์) ผ่านการฝึกอบรมในสถานที่ทางทหารส่วนตัวซึ่งเป็นเจ้าของโดยเพื่อนของเขา Wade Jennings (Danny Huston) อดีตเพื่อนกองทัพบก Ranger ซึ่งปัจจุบันเป็น CEO ของ บริษัท ทหารส่วนตัว Salient Global ตำแหน่งผู้อำนวยการหน่วยสืบราชการลับโดยประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาอัลลันทรัมบูลล์ (มอร์แกนฟรีแมน) เพื่อแทนที่ผู้อำนวยการเดวิดเกตเตอร์ (แลนซ์เรดดิคก์) ผู้เกษียณ ห้ามแบนซ่อนความจริงที่ว่าเขากำลังทุกข์ทรมานจากอาการปวดหัวไมเกรนและนอนไม่หลับกับการเข้าชมแพทย์หลายครั้งเป็นประจำและเริ่มใช้ยาเพื่อรับมือกับอาการปวดหลังที่เกิดขึ้นประจำ ในขณะที่ประธานาธิบดีกำลังเดินทางไปหาปลาในชนบทเจ้าหน้าที่ติดอาวุธโจมตีรายละเอียดการปกป้องของเขาโดยมีเพียงแบนนิ่งที่รอดชีวิตและช่วยประธานาธิบดี; ทั้งสองไร้ความสามารถ Trumbull ด้วยอาการโคม่า สายลับเอฟบีไอเฮเลนทอมป์สัน (ชฎา Pinkett สมิ ธ ) พบหลักฐานจำนวนมากว่าแบนนิ่งอาจต้องรับผิดชอบในการโจมตีโดยรถตู้ที่ใช้ในการโจมตีที่มีผมและดีเอ็นเอของแบนนิ่ง ห้ามถูกจับกุมในภายหลัง


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 7-10-2019 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น