----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


20 ตุลาคม, 2562

>> ใหม่ << [Zoom] Maleficent Mistress of Evil (2019) มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ [พากย์ไทยโรง 2.0] [720p] [MKV] [Upfile] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Maleficent Mistress of Evil (2019) มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ

เจ้าหญิงออโรร่าทรงครองราชย์ในฐานะราชินีแห่งทุ่งเพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยในหมู่นางฟ้าและสัตว์ป่าไม้ห้าปีหลังจากการตายของกษัตริย์สเตฟานพ่อของเธอ ในขณะเดียวกันมาเลฟิเซ้นท์ยังคงเป็นนางฟ้าที่แข็งแกร่งที่สุดและเป็นผู้พิทักษ์อาณาจักร อยู่มาวันหนึ่งไดแอลได้ยินออโรร่ายอมรับข้อเสนอการแต่งงานของเจ้าชายฟิลิปและแจ้งมาเลฟิเซนต์ เธอเตือนออโรร่าจากการแต่งงานกับเขาเชื่อว่าความรักของพวกเขาจะจบลงอย่างเลวร้าย ในระหว่างการนำเสนอของออโรร่ากับพ่อแม่ของฟิลลิปคิงจอห์นและราชินีอิงกธี่เธอและมาเลฟิเซนต์จะได้รับเชิญให้ร่วมรับประทานอาหารกับราชินี Maleficent เห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจ แต่สถานการณ์ตึงเครียดขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อ Queen Ingrith เล่าถึงวิธีที่ Maleficent สาปแช่ง Aurora ที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อนและบอกว่า Maleficent รับผิดชอบการหายตัวไปของมนุษย์หลายคนในทุ่ง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 20-10-2019 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น