----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


07 ตุลาคม, 2562

>> ใหม่ << [Zoom] Rambo 5 Last Blood (2019) แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย [พากย์ไทยโรง 2.0] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Rambo 5 Last Blood (2019) แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย

Gizelle นำกาเบรียลล่าอกหักไปที่สโมสรในพื้นที่ซึ่งกาเบรียลถูกวางยาและถูกลักพาตัวโดยผู้บังคับใช้กงสุลเม็กซิกัน ในขณะเดียวกันมาเรียก็แจ้งให้ Rambo ทราบว่าการหายตัวไปของ Gabriela ไปยังเม็กซิโก Rambo เดินทางไปเม็กซิโกและซักถามทั้ง Miguel และ Gizelle เกี่ยวกับที่อยู่ของ Gabriela Rambo นำโดย Gizelle อย่างไม่เต็มใจไปยังสโมสรที่มีการพบเห็น Gabriela เป็นครั้งสุดท้ายและเผชิญหน้ากับ El Flaco ชายที่พูดกับ Gabriela ครั้งล่าสุด คาร์เมนเดลกาโดหญิงลึกลับผู้ลึกลับ Rambo ขณะที่เอลฟลาโก้พาเขาไปยังที่ตั้งของเกเบรียลล่า Rambo ถูกเผชิญหน้าถูกโจมตีและถูกทำเครื่องหมายโดยกลุ่มพันธมิตรนำโดยพี่น้อง Hugo และ Victor Martinez พวกเขาใช้ใบขับขี่ของเขาเปิดเผยที่ตั้งของฟาร์มปศุสัตว์และรูปถ่ายของ Gabriela ซึ่ง Victor จำได้ กลุ่มพันธมิตรให้คำมั่นว่าจะทำร้าย Gabriela ต่อไปเนื่องจากการกระทำของ Rambo

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 7-10-2019 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น