ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย >> ใหม่ << [MINI HD] 47 Meters Down Uncaged (2019) 47 ดิ่งลึกสุดนรก [พากย์ไทยโรง 2.0 + อังกฤษ 5.1] [ซับอังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [UpFile] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


20 พฤศจิกายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI HD] 47 Meters Down Uncaged (2019) 47 ดิ่งลึกสุดนรก [พากย์ไทยโรง 2.0 + อังกฤษ 5.1] [ซับอังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [UpFile] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


------------- หนังมาใหม่ 2019 -------------

โหลดหนัง 47 Meters Down Uncaged (2019) 47 ดิ่งลึกสุดนรก

ในวันเดินทางด้วยเรือ Mia ตกใจเมื่อเห็นว่าแคทเธอรีนและเพื่อน ๆ ของเธออยู่ที่นั่นเพื่อทัวร์ เพื่อนของ Sasha Alexa (Brianne Tju) และ Nicole (Sistine Stallone) มาถึงและล่อลวงเธอให้ไปที่ลับกับพวกเขา เด็กหญิงทั้งสองนั่งบนรถของ Alexa และมีช่วงเวลาที่สนุกสนานร่วมกันที่ทะเลสาบลับ Alexa เปิดเผยว่าทะเลสาบมีทางเข้าสู่เมืองมายาที่จมอยู่ใต้น้ำซึ่งพ่อของ Mia ให้สิทธิ์ผู้ช่วยของเขา Ben (Davi Santos) และ Carl (Khylin Rhambo) กำลังทำงานเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเยี่ยมชมจากกลุ่มนักโบราณคดีในสัปดาห์ต่อมา หลังจากพบอุปกรณ์ดำน้ำแล้วนิโคลชักชวนให้สาว ๆ ดำดิ่งสู่เมืองในที่สุดก็ถึงห้องสังเวยโบราณ พวกเขาพบกับถ้ำปลาและนิโคลบังเอิญเคาะเสาหินทำให้เกิดปฏิกิริยาลูกโซ่เด็กหญิงทั้งสองก็แยกกันอยู่ในโคลน มีอาและอเล็กซาพบว่าเบ็นผู้ซึ่งถูกฉลามกัดกินในทันใด เด็กหญิงทั้งสองพบกันและถูกไล่ล่าโดยฉลามเข้าไปในอุโมงค์ทำให้เกิดถ้ำในทางเข้าของทะเลสาบ เด็กหญิงตัดสินใจที่จะกลับไปหาแนวทาง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------Download
Download

( อัพเดทเมื่อ 21-11-2019 )

-- Files Stored At = ( 142 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น