----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 พฤศจิกายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI HD] The Current War Director's Cut (2019) สงครามไฟฟ้า คนขั้วอัจฉริยะ [พากย์ไทยโรง 2.0 + อังกฤษ 5.1] [ซับอังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [UpFile] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


------------- หนังมาใหม่ 2019 -------------

โหลดหนัง The Current War Director's Cut (2019) สงครามไฟฟ้า คนขั้วอัจฉริยะ

มันเป็นปี 1880 และโธมัสเอดิสันได้เปิดตัวหลอดไฟฟ้าและตัดสินใจเกี่ยวกับ Direct Current (DC) ซึ่งมีราคาถูกกว่าและสะอาดกว่า gaslight แต่มีข้อ จำกัด ในเรื่องของระยะและราคาแพง George Westinghouse เป็นนักธุรกิจและนักประดิษฐ์ที่ประสบความสำเร็จต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมและเชิญ Edison มาทานอาหารค่ำ หลังจากได้รับการปฏิเสธจากเอดิสันเวสติ้งเฮาส์ได้พิสูจน์ให้เห็นว่ากระแสสลับ (AC) เป็นเทคโนโลยีที่ดีกว่าเนื่องจากสามารถทำงานได้ในระยะทางไกลกว่าและมีต้นทุนที่ต่ำกว่ามาก Edison และ Westinghouse แข่งขันกันเพื่อให้เมืองต่างๆทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาใช้ระบบของพวกเขา นักประดิษฐ์ที่ยอดเยี่ยม Nikola Tesla มาถึงสหรัฐอเมริกาและเริ่มทำงานกับ Edison แต่รู้สึกผิดหวังที่ Edison ไม่เต็มใจที่จะพิจารณาความคิดของเขาและเพื่อเติมเต็มสิ่งที่ Tesla คิดว่าเป็นสัญญาทางการเงินที่ Edison ผ่านไปเป็นเรื่องตลก Tesla ออกจากทีมของ Edison เอดิสันปกป้องสิทธิบัตรของเขาอย่างรุนแรงและฟ้องเวสติ้งเฮาส์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------Download
Download

( อัพเดทเมื่อ 11-11-2019 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น