----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


20 พฤศจิกายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI HD] Joker (2019) โจ๊กเกอร์ [พากย์ไทยโรง 2.0 + อังกฤษ 2.0] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


------------- หนังมาใหม่ 2019 -------------

โหลดหนัง Joker (2019) โจ๊กเกอร์

ในขณะที่ให้ความบันเทิงที่โรงพยาบาลเด็กปืนของอาเธอร์หลุดออกมาจากกระเป๋าของเขา แรนดัลโกหกว่าอาร์เธอร์ซื้อปืนเองและอาเธอร์ถูกไล่ออก ที่สถานีรถไฟใต้ดินยังคงอยู่ในการแต่งหน้าตัวตลกของเขาอาร์เธอร์ถูกตีโดยสามนักธุรกิจเมาน์เทนรัฐวิสาหกิจ; เขายิงสองในการป้องกันตัวเองและดำเนินการที่สาม การฆาตกรรมถูกตัดสินโดยโทมัสเวย์นโทมัสเวย์นผู้ซึ่งเป็นมหาเศรษฐีผู้ถูกตราหน้าว่าอิจฉาคนที่ประสบความสำเร็จมากกว่าในฐานะ "ตัวตลก" การสาธิตการต่อต้านการเริ่มต้นอันสมบูรณ์ของ Gotham โดยผู้ประท้วงสวมหน้ากากตัวตลกในภาพลักษณ์ของ Arthur เงินทุนลดชัตเตอร์โปรแกรมบริการสังคมออกอาเธอร์โดยไม่ต้องใช้ยา การแสดงตลกของอาเธอร์นั้นแย่มาก เขาหัวเราะอย่างควบคุมไม่ได้และมีปัญหาในการส่งเรื่องตลกของเขา พิธีกรรายการทอล์คโชว์เมอร์เรย์แฟรงคลิน mocks อาร์เธอร์ด้วยการแสดงคลิปจากงานประจำในรายการ อาร์เธอร์ดักจดหมายที่เขียนโดยเพนนีกับโทมัสอาร์เธอร์อ้างว่าเขาเป็นลูกชายนอกกฎหมายของโทมัสและ berates แม่ของเขาซ่อนความจริง ที่ Wayne Manor อาร์เธอร์พูดคุยกับบรูซลูกชายคนเล็กของโทมัส แต่หนีหลังจากทะเลาะกับพ่อบ้านอัลเฟรดเพนนีเวิร์ ธ หลังจากการเยี่ยมจากสองนักสืบกรมตำรวจเมือง Gotham สืบสวนการมีส่วนร่วมของอาเธอร์ในคดีฆาตกรรมรถไฟเพนนีทนทุกข์ทรมานกับโรคหลอดเลือดสมองและเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------Download
Download

( อัพเดทเมื่อ 21-11-2019 )

-- Files Stored At = ( 142 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
2 ความคิดเห็น:

  1. โหลดไม่ได้อ่ะครับ ลิ้งเสีย

    ตอบลบ
    คำตอบ
    1. โหลดได้ปกติคับ....อาจจะมีบางเวลาที่เว็บครอบลิ้งก์ Error บ้าง ....แต่ลิ้งก์ จะกลับมาในอีกไม่นานคับ

      ลบ