----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 พฤศจิกายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI HD] The Man Without Gravity (2019) ชายผู้ไร้แรงโน้มถ่วง [พากย์อิตาลี 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [UpFile] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


------------- หนังมาใหม่ 2019 -------------

โหลดหนัง The Man Without Gravity (2019) ชายผู้ไร้แรงโน้มถ่วง

ออสการ์เกิดในคลินิกของเมืองเล็ก ๆ ในยุค 80 ในช่วงกลางคืนที่วุ่นวาย ออสการ์แสดงให้เห็นลักษณะเฉพาะจากวินาทีแรกของชีวิต: มันลอยอยู่ในอากาศราวกับว่ามันไม่มีน้ำหนัก บินไปที่ห้องโรงพยาบาลปล่อยให้แม่และคุณยายประหลาดใจและพูดไม่ออก ออสการ์กำลังทุกข์ทรมานจาก "ความสว่าง" ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะที่ทำให้เขาลอยได้เหมือนบอลลูน ตลอดทั้งปี 1990 ผู้หญิงสองคนปกป้องความลับนี้โดยไม่เปิดเผยต่อใครมีเพียงเด็กที่ชื่ออากาตะเท่านั้นที่รู้ว่าออสการ์มีของกำนัลชนิดนี้ จนกระทั่งออสการ์ประมาณปี 2010 (ช่วงเวลาของการขยายตัวทางโทรทัศน์สูงสุด) และตอนนี้กลายเป็นผู้ใหญ่เขาตัดสินใจที่จะเปิดเผยโลกที่เต็มไปด้วยความลับและตัวตนของเขาที่จะรับการยอมรับจากทุกคนอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิตของเขา และมีอิสระที่จะเป็นตัวของเขาเองในที่สุด เช่นเดียวกับพินอคคิโอที่ทันสมัยเขาจะเข้าสู่คณะละครสัตว์พร้อมกับผู้จัดการไร้ยางอายซึ่งจะทำให้เขามีชื่อที่ใช้งานได้ในระดับสากล: ผู้ชายที่ไร้แรงดึงดูด หลังจากการเริ่มต้นที่ทำให้มึนเมาออสการ์จะรู้ทันทีว่าเขาถูกเอารัดเอาเปรียบว่าเป็นคนที่คลั่งและจะหนี ในยุคของเราเขาจะพยายามสร้างชีวิตที่ซ่อนเร้นและท่ามกลางคนที่สังคมคิดว่าเป็นคนสุดท้ายเหมือนเขาจนกระทั่งเมื่อ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------Download
Download

( อัพเดทเมื่อ 11-11-2019 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น