----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


09 พฤศจิกายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI HD] Mary (2019) เรือปีศาจ [พากย์ไทยโรง 2.0 + อังกฤษ 2.0] [ซับอังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [UpFile] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


------------- หนังมาใหม่ 2019 -------------

โหลดหนัง Mary (2019) เรือปีศาจ

เดวิด (แกรี่โอลด์แมน) กัปตันและผู้ชำนาญการด้านนาวิกโยธินที่กำลังทำงานหนักกำลังค้นหาชีวิตที่ดีกว่าสำหรับครอบครัวของเขานั่นคือภรรยาและลูกสาวของซาร่าห์ลินด์เซย์และแมรี เขาถูกชักลากไปยังเรืออายุ 70 ​​ปีที่ถูกนำไปประมูลอย่างแปลกประหลาด ต้นกำเนิดลึกลับของเรือดึงดูดดาวิดและเขาชักชวนภรรยาให้ซื้อเรือโดยสัญญาว่าจะเป็นตั๋วที่มีความสุขสำหรับอนาคตที่สดใสสำหรับครอบครัวของพวกเขา แต่ไม่นานหลังจากที่เรือออกจากชายฝั่งเหตุการณ์ประหลาดและน่ากลัวก็เริ่มตามมาหลอกหลอนดาวิดและครอบครัวของเขา ความตึงเครียดเพิ่มขึ้นเรือออกนอกเส้นทางและครอบครัวตระหนักถึงความสยองขวัญที่ลึกลงไปในทะเลพวกเขาจะได้พบกับความชั่วร้ายที่ยิ่งใหญ่กว่า--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------Download

Download

( อัพเดทเมื่อ 9-11-2019 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น