----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 พฤศจิกายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI HD] Paradise Hills (2019) สวรรค์ซ้อนนรก [พากย์ไทยโรง 2.0 + อังกฤษ 5.1] [ซับอังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [UpFile] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


------------- หนังมาใหม่ 2019 -------------

โหลดหนัง Paradise Hills (2019) สวรรค์ซ้อนนรก

ในอนาคตบึกบึนสังคมได้แบ่งออกเป็นสองประเภท: สังคมชั้นสูงหรือ "ผู้บังคับบัญชา" และส่วนที่เหลือของโลกกลางและชั้นล่างชื่อ "ผู้ด้อยโอกาส" Uma เป็นเด็กวัยรุ่นผู้สูงวัยที่ลังเลที่จะแต่งงานกับลูกชายคนอื่นที่ชื่อ Son ตกหลุมรัก Markus ที่ด้อยกว่าแม่ของเธอส่งเธอไปที่ Paradise Hills โรงเรียนสำหรับเด็กผู้หญิงเพื่อปฏิรูปเด็กหญิงกบฏที่ตั้งอยู่ในเกาะห่างไกลใน กลางมหาสมุทร ตื่นขึ้นมาในสวรรค์โดยไม่รู้ว่าเธอมาถึงที่นั่นได้อย่างไรในเกาะเธอพบกับนักเรียนอีกคนในโรงเรียน: อะมาร์นาป๊อปสตาร์ระดับโลกที่ถูกส่งหลังจากเธอตัดสินใจร้องเพลงของเธอเองกับความต้องการของพ่อแม่และ บริษัท เพลงที่ผลิต อัลบั้มของเธอ; Chloe สาวอ้วนที่พ่อแม่ต้องการเปลี่ยนเธอให้เป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบผอมเพรียว และยูผู้อยู่ใต้บังคับบัญชาว่าหลังจากการสูญเสียพ่อแม่ของเธอถูกส่งไปกับป้าและลุงของหัวหน้าเธอผู้ซึ่งต้องการทำให้สมบูรณ์และดีกว่าพวกเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------Download
Download

( อัพเดทเมื่อ 11-11-2019 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น