----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


03 พฤศจิกายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI HD] Wounds (2019) สัญญาณสั่งตาย [พากย์อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [UpFile] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


------------- หนังมาใหม่ 2019 -------------

โหลดหนัง Wounds (2019) สัญญาณสั่งตาย

เช้าวันรุ่งขึ้นจะตื่นขึ้นมาพบว่าค้างคืนการ์เร็ตต์ได้ส่งรูปโทรศัพท์ที่แสดงให้เห็นฟันกองเลือด แครีรังเกียจและยืนยันว่าพวกเขาเรียกตำรวจซึ่งจะให้สัญญาว่าเขาจะทำ จะส่งแครี่ไปที่โรงเรียนซึ่งเขาสงสัยว่าศาสตราจารย์กำลังนอนกับเธอ จากนั้นจะไปเยี่ยม Eric ที่แผลติดเชื้ออย่างรวดเร็วและอ้างว่าเขากำลังทุกข์ทรมานจากฝันร้ายที่รุนแรง จะสังเกตเห็นเนื้อหนังบางอย่างที่บาดแผลของเอริค จะไปเยี่ยมอลิเซียและมันก็ถูกเปิดเผยว่าจะสนใจเธอและความอิจฉาของเจฟฟรีย์ เมื่อกลับถึงบ้านจะไม่สังเกตเห็นเด็กวิทยาลัยคนหนึ่งติดตามเขารอบเมือง เขาตรวจสอบโทรศัพท์อีกครั้งและค้นพบภาพถ่ายและวิดีโอของศพและศีรษะที่ถูกประหารชีวิตที่ถูกห้อมล้อมด้วยแมลงสาบ จากนั้นศีรษะจะเคลื่อนไหวด้วยตัวเองก่อนที่มือจะโผล่ออกมาจากภายในแผลในกะโหลกสั้น ๆ แคร์รี่ยังเห็นภาพและพลังที่จะส่งมอบให้กับตำรวจและเธอค้นพบหนังสือเล่มหนึ่งในรูปถ่ายชื่อ "การแปลของบาดแผลพวกเขาเรียกการ์เร็ตต์และได้ยินเสียงกรีดร้องของมนุษย์ที่ปลายอีกด้านหนึ่ง


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------DownloadDownload

( อัพเดทเมื่อ 3-11-2019 )

-- Files Stored At = ( 141 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น