ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย [MINI Super-HQ] A Dogs Journey (2019) หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม 2 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


21 พฤศจิกายน, 2562

[MINI Super-HQ] A Dogs Journey (2019) หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม 2 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง A Dogs Journey (2019) หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม 2

Bailey (ออกเสียงโดย Josh Gad) ผู้ผสม St. Bernard / Australian Shepherd ผู้สูงอายุใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับเจ้าของ Ethan (Quaid) และภรรยาของเขา Hannah (Helgenberger) และหลานสาวอายุ 2 ปี Clarity มิถุนายน“ CJ” (Emma) Volk) และแม่ของเธอกลอเรีย (กิลพิน) เบลีย์สื่อสารกับผู้ชมผ่านความคิดของเขามีความชื่นชอบต่อ CJ กลอเรียแสดงให้เห็นว่าเป็นแม่ที่ไร้ความสามารถด้วยความเกลียดชังสำหรับสุนัขความไม่ไว้วางใจจากพ่อแม่ของเฮนรี่สามี (ฮันนาห์และอีธาน) สามีที่ตายไปแล้วและความทะเยอทะยานที่จะมีอาชีพร้องเพลง อีธานค้นพบก้อนเนื้อก้อนโตในท้องของไบลีย์และการวินิจฉัยของสัตวแพทย์ก็คือโรคมะเร็ง ธรรมชาติที่น่าสงสัยของกลอเรียทำให้เธอต้องย้ายออกไปกับ CJ ในที่สุดสภาพของเบลีย์แย่ลงและอีธานเรียกสัตวแพทย์มายุ้งฉางที่ซึ่งพวกเขาเตรียมตัวสำหรับนาเซีย อีธานจับเบลีย์ด้วยความรักและบอกให้เขาดูแล CJ ก่อนที่เขาจะถูกฉีดยา เบลีย์ตอนนี้ตายแล้วก็เห็นวิ่งผ่านทุ่งหญ้าสู่ CJ หนุ่ม

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 21-11-2019 )

-- Files Stored At = ( 141 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น