ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย >> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Dora and the Lost City of Gold (2019) ดอร่า​และเมืองทองคำที่สาบสูญ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [UpFile] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


20 พฤศจิกายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Dora and the Lost City of Gold (2019) ดอร่า​และเมืองทองคำที่สาบสูญ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [UpFile] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


------------- หนังมาใหม่ 2019 -------------

โหลดหนัง Dora and the Lost City of Gold (2019) ดอร่า​และเมืองทองคำที่สาบสูญ

10 ปีต่อมาผู้ปกครองของ Dora ถอดรหัสที่ตั้งของ Parapata แต่เลือกที่จะส่ง Dora ไปที่โรงเรียนของ Diego ใน LA ในขณะที่พวกเขาเดินทางไปยังเมืองที่สูญหาย Dora กับเพื่อนนักเรียนแซมมี่และแรนดี้อยู่กับครอบครัวดิเอโก แต่ดิเอโก้คิดว่าเธอลำบากใจ ในการทัศนศึกษานอกสถานที่ไปยังพิพิธภัณฑ์ Dora และคนอื่น ๆ ถูกล่อลวงไปยังคลังเก็บของที่จัดแสดงนอกสถานที่ซึ่งพวกเขาจะถูกทหารรับจ้างจับพวกเขาไปยังเปรู เมื่อพวกเขาลงจอดชายคนหนึ่งชื่ออเล็กซานโดรผู้ซึ่งอ้างว่าเป็นเพื่อนของพ่อแม่ของดอร่าช่วยพวกเขาหลบหนี ในกระบวนการนี้ทหารรับจ้างซึ่งได้รับความช่วยเหลือจาก Swiper ขโมยแผนที่ของ Dora Alejandro รายงานว่าพ่อแม่ของดอร่าหายตัวไปและทหารรับจ้างกำลังค้นหาพวกเขาด้วยความหวังว่าจะได้เข้าไปใน Parapata และขโมยสมบัติของมัน ดอร่าตัดสินใจที่จะหาพ่อแม่ของเธอก่อนด้วยความช่วยเหลือของ Alejandro ในขณะที่วัยรุ่นคนอื่น ๆ เข้ามาด้วยความหวังว่าจะได้รับการช่วยเหลือ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------Download
Download

( อัพเดทเมื่อ 21-11-2019 )

-- Files Stored At = ( 141 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น