----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


20 พฤศจิกายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Fast & Furious Presents Hobbs & Shaw (2019) เร็ว...แรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [UpFile] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


------------- หนังมาใหม่ 2019 -------------

โหลดหนัง Fast & Furious Presents Hobbs & Shaw (2019) เร็ว...แรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์

ลุคฮอบส์และเด็คคาร์ดชอว์น้องชายของแฮตตีได้รับแจ้งเกี่ยวกับไวรัสที่หายไปและได้รับมอบหมายอย่างไม่เต็มใจที่จะทำงานร่วมกันเพื่อติดตามมัน หลังจากการประชุมสั้น ๆ ที่ไซต์ CIA สีดำที่ Cheesegrater เด็คการ์ดไปที่บ้านของแฮตตีเพื่อขอข้อมูลขณะที่ฮอบส์ก็หาแฮททีได้ หลังจากการต่อสู้สั้น ๆ เขานำเธอไปที่สำนักงานซีไอเอในขณะที่ Deckard กลับมา สำนักงานถูกโจมตีและ Hattie ถูกนำโดย Brixton ซึ่ง Deckard ได้รับการยอมรับว่าเป็นเพื่อนร่วมงานที่กลายเป็นศัตรูเก่าที่เขาเคยถ่ายทำและถูกฆ่าตาย ฮอบส์และเด็คการ์ดไล่ตามและช่วยเหลือฮัตตีในระหว่างการไล่ล่ารถที่ตามมาจัดการเพื่อหลบหนีจากบริกซ์ตันที่ตกลงมาจากมอเตอร์ไซค์ของเขาและชนผ่านรถบัสสองชั้นสองชั้น อย่างไรก็ตามบริกซ์ตันวางกรอบทั้งสามคนเป็นผู้ทรยศโดยผ่านการควบคุมของ Eteon สำหรับสื่อข่าวทั่วโลก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------Download
Download

( อัพเดทเมื่อ 21-11-2019 )

-- Files Stored At = ( 141 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น