ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย [MINI Super-HQ] Fright Night 1 (2011) คืนนี้ผีมาตามนัด ภาค 1 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


16 พฤศจิกายน, 2562

[MINI Super-HQ] Fright Night 1 (2011) คืนนี้ผีมาตามนัด ภาค 1 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Fright Night 1 (2011) คืนนี้ผีมาตามนัด ภาค 1

ระหว่างทางกลับบ้านเอ็ดกำลังเผชิญหน้ากับเจอร์รี่ผู้ซึ่งอ้างว่าเฝ้าดูเอ็ดและรู้ว่าเฝ้าดูเขา เจอร์รี่รีบไล่เอ็ดเข้าสระว่ายน้ำในบริเวณใกล้เคียงและปลอบเขาให้เชื่อว่าชีวิตของเขาจะดีขึ้นมากถ้าเขาเป็นแวมไพร์ เอ็ดยอมจำนนและยอมให้เจอร์รี่กัดเขา ในวันรุ่งขึ้นชาร์ลีรู้ตัวว่า Ed หายตัวไปและตัดสินใจที่จะสืบสวนเริ่มเชื่อเรื่องการอ้างสิทธิ์ของเอ็ดเมื่อเขาค้นพบการบันทึกวิดีโอของวัตถุที่เคลื่อนที่ด้วยเสียงเอ็ดที่เปิดเผยว่าเขากำลังบันทึกเจอร์รี่เพื่อพิสูจน์ว่าการสะท้อนของเขาไม่ได้แสดง ในการบันทึก เมื่อเจอร์รี่เริ่มโจมตีบุคคลอื่นในละแวกบ้านชาร์ลีแอบเข้าไปในบ้านของเจอร์รี่และพบว่าเขาเก็บเหยื่อไว้ในห้องลับ ชาร์ลีไปเยี่ยมนักมายากลลาสเวกัสปีเตอร์วินเซนต์ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องแวมไพร์ ปีเตอร์อย่างไรไม่เอาจริงและเตะเขาออกไป

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4S4Gr9.png
4S4p4y.png
4S4LdJ.png
4S4eZb.png
4S4msf.png
4S4yma.png
4S4Mjz.png
4SNWp8.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 17-11-2019 )

-- Files Stored At = ( 12 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น