ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย [MINI Super-HQ] Fright Night 2 New Blood (2013) คืนนี้ผีมาตามนัด ภาค 2 ดุฝังเขี้ยว [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


16 พฤศจิกายน, 2562

[MINI Super-HQ] Fright Night 2 New Blood (2013) คืนนี้ผีมาตามนัด ภาค 2 ดุฝังเขี้ยว [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Fright Night 2 New Blood (2013) คืนนี้ผีมาตามนัด ภาค 2 ดุฝังเขี้ยว

เขาพยายามที่จะรายงานเรื่องนี้ต่อตำรวจ แต่พวกเขาเชื่อมั่นว่าเขากำลังเล่นตลก เขาพยายามจะบอกเอมี่ แต่เธอก็ไม่เชื่อเขาเช่นกัน เช้าวันรุ่งขึ้นเขาก็บอกกับเอ็ดและเอ็ดระบุว่า Gerri เป็นอลิซาเบทบียารีซึ่งเป็นหนึ่งในแวมไพร์ที่มีพลังมากที่สุด พวกเขาตัดสินใจที่จะหา Peter Vincent ซึ่งเป็นเจ้าภาพในการสืบสวนอาถรรพณ์ Fright Night หาเขาที่คลับแถบเขาตกลงที่จะแก้ปัญหาของพวกเขาสำหรับค่าธรรมเนียม พวกเขาออกไปและพบกับเอมี่ที่สถานีรถไฟ ขึ้นรถไฟพวกเขาพบ Gerri รอพวกเขา ปีเตอร์หนีไปปล่อยให้คนอื่น ๆ เผชิญหน้ากับ Bathory เอ็ดเสียสละตัวเองเพื่อให้ชาร์ลีและเอมี่สามารถหลบหนีเข้าไปในสุสานได้ Gerri หันเอ็ดเข้าสู่แวมไพร์แล้วไล่ Charley และ Amy แต่เธอก็หนีไปยังผิวน้ำ Gerri ค้นพบและโจมตีพวกเขาอีกครั้งขณะที่พวกเขาพยายามจะหนีด้วยรถแท็กซี่และเอมี่ก็ถูกจับ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4Shc2Z.png
4ShZcu.png
4ShgyI.png
4ShRTP.png
4Shxlt.png
4ShQve.png
4ShqBl.png
4Sh5qk.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 17-11-2019 )

-- Files Stored At = ( 12 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น