----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


14 พฤศจิกายน, 2562

[MINI Super-HQ] The Huntsman Winter's War 2 EXTENDED (2016) พรานป่าและราชินีน้ำแข็ง ภาค 2 [พากย์ไทย DTS + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Huntsman Winter's War 2 EXTENDED (2016) พรานป่าและราชินีน้ำแข็ง ภาค 2

เจ็ดปีต่อมาหลังจากการตายของราเวนนาราชินีหิมะขาวล้มป่วยหลังจากได้ยินกระจกวิเศษของราเวนนาขอร้องให้เธอ เพราะความมืดของเวทมนตร์เธอจึงสั่งให้นำมันไปที่ Sanctuary สถานที่เวทย์มนตร์ที่ปกป้องเธอในระหว่างเหตุการณ์ที่นำไปสู่ความพ่ายแพ้ของราเวนนาดังนั้นเวทมนตร์ของกระจกจึงสามารถเก็บไว้ได้ วิลเลียมสามีของสโนไวท์ไวท์แจ้งให้เอริคทราบว่าทหารที่ได้รับมอบหมายให้ถือกระจกเงาหายไประหว่างทาง การรู้ว่าเวทมนตร์มืดสามารถทำให้เฟรยาแข็งแกร่งขึ้นเอริคตกลงที่จะลองและดึงกระจกเงา สนิชคนแคระของสโนไวท์ไวท์และกริฟฟ์น้องชายครึ่งหนึ่งของเขาไปด้วย

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 14-11-2019 )

-- Files Stored At = ( 140 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น