----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


12 พฤศจิกายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] The King (2019) เดอะ คิง [พากย์อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [UpFile] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


------------- หนังมาใหม่ 2019 -------------

โหลดหนัง The King (2019) เดอะ คิง

เฮนรี่เจ้าชายแห่งเวลส์ (เรียกว่า "ฮัล" โดยเพื่อนสนิทของเขา) เป็นบุตรชายหัวโตและผู้สูญเสียทางอารมณ์ที่อยู่ไกลออกไปของกษัตริย์เฮนรี่ที่ 4 แห่งอังกฤษ ฮัลไม่สนใจนโยบายสงครามของพ่อและประสบความสำเร็จและใช้เวลาในการดื่มการเล่นการเล่นการพนัน พ่อของเขาเรียกฮัลและแจ้งให้เขาทราบว่าโทมัสน้องชายของฮาลจะสืบทอดบัลลังก์แทนฮัล โทมัสถูกส่งไปปราบเผด็จการใจร้อนของฮ็อทสเปอร์ แต่ถูกจู่โจมโดยการมาถึงของฮาลผู้เข้าร่วมฮ็อตสเปอร์ในการต่อสู้เดี่ยว การต่อสู้ด้วยดาบลงไปในชุดเกราะกำปั้นและ Hal ฆ่า Hotspur ด้วยกริช แม้ว่าสิ่งนี้จะตัดสินการต่อสู้โดยปราศจากความขัดแย้งโทมัสบ่นว่าฮัลได้ขโมยชื่อเสียงทั้งหมด หลังจากนั้นไม่นานโทมัสเสียชีวิตในการสู้รบในเวลส์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------Download
Download

( อัพเดทเมื่อ 12-11-2019 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น