ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย >> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Klaus (2019) มหัศจรรย์ตำนานคริสต์มาส [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [Animation] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


24 พฤศจิกายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Klaus (2019) มหัศจรรย์ตำนานคริสต์มาส [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [Animation] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Klaus (2019) มหัศจรรย์ตำนานคริสต์มาส

Jesper (Schwartzman) มาจากครอบครัวที่ร่ำรวยในธุรกิจไปรษณีย์และเป็นเด็กเหลือขอเห็นแก่ตัวที่ไม่มีความทะเยอทะยานในชีวิต แต่อย่างใด เมื่อพ่อของ Jesper ทำให้เขาอยู่ในโรงเรียนไปรษณีย์ในความพยายามที่จะสอนเขาว่าการทำงานหนักและการได้รับเงินจากครอบครัวที่ร่ำรวยไม่ได้เป็นเรื่องของความร่ำรวยเขาจงใจแยกแยะตัวเองว่าเป็นนักเรียนที่เลวร้ายที่สุดของสถาบัน ด้วยแผนการอื่นที่จะสอนบทเรียนให้เขา: เขาถูกส่งไปประจำการบนเกาะน้ำแข็งเหนือ Arctic Circle โดยพ่อของเขาพร้อมกับคำขาดว่าถ้าเขาไม่โพสต์จดหมาย 6,000 ฉบับต่อปีเขาจะถูกตัดขาดจากครอบครัว

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 24-11-2019 )

-- Files Stored At = ( 143 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น