ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย [MINI Super-HQ] Mimic 2 (2001) อสูรสูบคน ภาค 2 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


25 พฤศจิกายน, 2562

[MINI Super-HQ] Mimic 2 (2001) อสูรสูบคน ภาค 2 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Mimic 2 (2001) อสูรสูบคน ภาค 2

สี่ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรกหลังจากที่ชายสามคนถูกค้นพบว่าถูกตัดขาดอย่างน่ากลัว (ใบหน้าของพวกเขาถูกลบออก) และหงุดหงิดในสายไฟแรงสูงของนครนิวยอร์กนักสืบ Klaski (Bruno Campos) สะดุดกับลิงก์: ผู้ชายรู้จักนักกีฏวิทยา Remy (Alix Koromzay) ครูในโรงเรียนมัธยมในเขตเมือง Klaski ถือว่า Remy เป็นนายกแม้ว่าจะไม่น่าสงสัยในการฆ่าจนกว่าเขาจะเป็นพยานให้กับตัวเองว่าสิ่งมีชีวิตที่ขยับตัวได้ถูกไล่ล่า Remy: แมลงที่กลายพันธุ์อัจฉริยะกับใบหน้าของเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายก่อนหน้านี้ มันต้องการที่จะแต่งงานกับ Remy Klaski, Remy และนักเรียนทั้งสองคนของเธอถูกขังอยู่ในโรงเรียนในขณะที่สัตว์กำลังไล่ตามพวกเขาทิ้ง Remy ได้แยกตัวออกและวิ่งเข้าไปในสัตว์ประหลาดที่ไม่เป็นอันตรายต่อเธอ แต่ดูเหมือนจะสนใจ ในขณะเดียวกันหน่วยกองกำลังพิเศษซึ่งนำโดยผู้นำฝ่ายสงครามรู้จักกันในชื่อ Darksuit (Edward Albert) ได้เตรียมพร้อมที่จะรั่วโรงเรียนด้วยก๊าซพิษ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4STVzq.png
4STa68.png
4STvWR.png
4STGK0.png
4STJAu.png
4STmkI.png
4STyOP.png
4STFat.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 27-11-2019 )

-- Files Stored At = ( 12 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น